Hội bảo trợ NKT và TMC huyện tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Ất mùi 2015

12:55 17/02/2017

Để tạo điều kiện giúp người khuyến tật và trẻ mồ côi đón tết cổ truyền của dân tộc Ất mùi 2015, thời gian qua, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện đã tích cực vận động sự chia sẻ trong cộng đồng và xã hội, sự ủng hộ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tham gia trong công tác bảo trợ, giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi từng bước cải thiện cuộc sống, phát huy khả năng hòa nhập với cộng đồng.

Trong những ngày này, Hội đã phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm như: Tổng côngty khoáng sản thương mại Hà Tĩnh; Doanh nghiệp cơ khí Xuân Hồng và Hội doanh nghiệp huyện Kỳ Anh tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà, động viên, các đối tượng là người tàn tật, trẻ mồ côi ở 33 xã - thị trấn trên địa bàn huyện. Được biệt trong đợt này, Hội đã trực tiếp trao 112 suất quà cho các đối tương, với số tiền trên 60 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể đối với những người khuyến tật và trẻ mồ côi, nhằm góp phần dộng viên họ ấm lòng hơn mỗi khi tết đến xuân về. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã động viên các đối tượng vượt qua mọi khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống ./.
    Thúy Nga