Các đồng chí Lê Trọng Bính- Bí thư huyện ủy, Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các vị linh mục nhân dịp lễ Noen năm 2014.

12:45 17/02/2017

Sáng ngày 23/11, các đồng chí Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy, Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc mừng các linh mục Nguyễn Quang Tuấn- Quản xứ Đông yên- xã Kỳ Lợi, Nguyễn Đình Phú Quản xứ Hòa Lộc –xã Kỳ Trinh, Phan Khánh Dư- Quản xứ Dụ Yên –xã Kỳ Thịnh, Nguyễn Xuân Hóa- Quản hạt giáo xứ Kỳ Anh. Cùng đi có phó chủ tịch UBND huyện Dương Thanh Hòa, đại diện Ban dân vận huyện ủy, phòng nội vụ và Hội liên hiệp phụ nữ huyện.

Tại các giáo xứ, đồng chí Lê Trọng Bính- TUV,  Bí thư huyện ủy đã đánh giá cao tinh thần đoàn kết của bà con giáo dân, đóng góp sức mình thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội của địa phương. Đặc biệt, bà con giáo dân đã đồng hành cùng cấp ủy Đảng, chính quyền huyện thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, di dời nhân dân, tái định cư phục vụ các công trình, dự án trọng điểm ở khu kinh tế Vũng áng. Đồng chí bí thư huyện ủy mong muốn, các vị linh mục cùng bà con giáo dân đoàn kết, kính chúa yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước.

... và tặng hoa chúc mừng linh mục Nguyễn Đình Phú
    Các vị linh mục bày tỏ lời cảm ơn cấp ủy chính quyền các cấp  huyện Kỳ Anh đã luôn quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ đồng bào giáo dân; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục vận động các chức sắc công giáo, bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, góp phần vào sự phát triển của địa phương./.
    Mạnh Hải