Kỳ Long: Liên hoan văn nghệ quần chúng với chủ đề "Tiến bước dưới quân kỳ"

19:02 17/02/2017

Vừa qua xã Kỳ Long đã tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng với chủ đề “ Tiến bước dưới quân kỳ ”. Tới dự có đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện. Đây là chương trình chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12 -1944- 22-12- 2014) và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Với hơn 20 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt là các bài hát khắc họa hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ trên các lĩnh vực chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, được thể hiện bằng các tiết mục như hát, múa, đậm chất người lính do  các đội văn nghệ quần chúng biểu diễn đã tái hiện về hình ảnh người lính Bộ đội cụ Hồ, về truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, tinh thần đoàn kết, hăng say lao động sản xuất xây dựng quê hương giàu đẹp, đã thu hút được đông đảo nhân dân tham gia và cổ vũ.   Liên hoan văn nghệ quần chúng “ Tiếp bước quân kỳ” ở xã Kỳ Long nhằm  giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ hôm nay góp phần cổ vũ phong trào hành động cách mạng để nhân dân và lực lượng vũ trang nhận thức sâu sắc bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang, chiến công hiển hách của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
    Kết thúc liên hoan, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Long đã tặng hoa 10 đơn vị tham gia liên hoan văn nghệ quần chúng./.
    Mạnh Hải- Phạm Tuấn