Huyện ủy Kỳ Anh: Gặp mặt và tặng hoa cán bộ thuộc diện BTV huyện ủy quản lý nghỉ hưu quý II và quý III năm 2014.

12:33 17/02/2017

Sáng ngày 02/12, BTV huyện ủy đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ thuộc diện BTV huyện ủy quản lý nghỉ hưu trong quý II và quý III năm 2014. Đồng chí Lê Trọng Bính – TUV, bí thư TT huyện ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng về tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Danh – Phó bí thư TT huyện ủy; Nguyễn Minh Hoàn – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban Đảng cùng các phòng, ban cấp huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Thành – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy đã ôn lại quá trình cống hiến và đánh giá công lao, thành tích qua thời gian công tác tại cơ quan ban ngành cấp huyện qua các thời kỳ của các đồng chí cán bộ nghỉ hưu đã giữ các nhiệm vụ trọng trách trong Đảng và Nhà nước suốt thời gian công tác tại cơ quan , ban ngành cấp huyện.
    Các đồng chí thuộc diện BTV huyện ủy nghỉ hưu đợt này đã xúc động trước những tình cảm mà cấp ủy, chính quyền huyện nhà đã ghi nhận.

Đ/c Lê Trọng Bính - Bí thư Huyện ủy phát biểu
    Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư huyện ủy Lê Trọng Bính đánh giá cao những đóng góp to lớn của các đồng chí trong hoạt động chuyên môn, đặc biệt là công tác Đảng. Thời gian sắp tới, đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ tham gia tích cực vào phong trào chung tại địa phương. Đồng thời chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, thường xuyên quan tâm đến nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà ngày càng văn minh, giàu mạnh về mọi mặt./.
    Hoàng Hạnh – Phạm Tuấn