Nữ công UBND huyện: lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

18:49 17/02/2017

Hoà chung với phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Nữ công UBND huyện Kỳ Anh vừa tổ chức lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Các đ/c Nguyễn Văn Bổng- chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Minh Hoàn phó chủ tịch TT UBND huyện, Nguyến Tiến Hùng- phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Xuân Thuỷ- phó chủ tịch TT HĐND huyện, liên đoàn lao động huyện, các phòng ban UBND huyện và đông đảo chị em nữ công UBND huyện đã về dự lễ mittinh kỷ niệm.
    Diễn văn truyền thống do chị Đặng Thuý Anh - trưởng ban nữ công UBND huyện trình bày đã ôn lại truyền thống vẻ vang, anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, nêu bật, vai trò, vị thế của người phụ nữ trong thời đại mới. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp đó,  trong những năm qua, chị em nữ công UBND huyện luôn  không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều chị đựơc giữ nhiều trọng trách quan trọng trong cơ quan. Không những giỏi việc nước, các chị luôn là người vợ, người mẹ mẫu mực trong gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con cái chăm ngoan học giỏi.
    Tại lễ kỷ niệm chị em nữ công UBND huyện đã có dịp để  các chị em phụ nữ đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc cũng như bí quyết xây dựng tổ ấm của mình, từ đó hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người phụ nữ đảm việc nước, giỏi việc nhà.
    Các đ/c lãnh đạo  UBND huyện, liên đoàn lao động huyện, các phòng ban UBND huyện đã tặng hoa chức mừng chị em nữ công UBND huyện. Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đ/c Nguyễn Minh Hoàn- phó chủ tịch TT UBND huyện đã  đánh giá cao sự đóng góp của nữ công UBND huyện.  Đồng chí cũng mong muốn chị em nữ công UBND huyện  luôn phát huy niềm tự hào của người phụ nữ Việt Nam xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc và tiếp tục có những đóng góp trong công tác  để xây dựng huyện Kỳ Anh  ngày càng  phát triển.
    Quỳnh Nga- Phạm Tuấn