Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Những hoạt động sôi nổi nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014) tại xã Kỳ Châu

18:49 17/02/2017

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2014). Được sự nhất trí và quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cho phép Hội LHPN xã Kỳ Châu long trọng tổ chưc nhiều hoạt sôi nổi, ý nghĩa.

Sáng ngày 19/10/2014, tại sân vận động UBND xã kỳ Châu, Hội LHPN xã đã tổ chức giải bóng chuyền nữ mở rộng. Đây không chỉ là dịp rèn luện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại mà còn là dịp giao lưu học hỏi, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các chi hội. Kết quả chung cuộc Chi hội Thuận Châu đạt giải nhất, Chi hội Châu Long đạt giải nhì.

Chiều ngày 20/10/2014, Tại Hội trường UBND Kỳ Châu, Hội LHPN đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Đây là dịp chị em phụ nữ cùng nhau ôn lại những chặng đường phát triền và trưởng thành của Hội LHPNViệt Nam
    Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Văn Dũng – PBT Đảng ủy, cùng các đồng chí trưởng phó các ban nghành cấp xã, các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN xã qua các thời kỳ và đặc biệt có trên 400 hội viên phụ nữ trong toàn xã cũng về tham dự buổi lễ.
    Trong diễn văn khai mạc, chị Nguyễn Thị Lam – Chủ tịch Hội LHPN xã đã nêu bật được những cố gắng, cống hiến, những phẩm chất tốt đẹp của chị em phụ nữ trong thời kỳ đất nước đổi mới “ Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.
    Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn văn Dũng đã nhiệt liệt biểu dương, dành những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị em. Thay mặt cho các đ/c lãnh đạo địa phương ghi nhận những đóng góp to lớn của Hội LHPN xã, và đồng thời kêu gọi toàn thể chị em chung tay cùng Đảng bộ hoàn thành các tiêu chí Nông thôn mới về đích năm 2016.
    16 giờ cùng ngày 20/10/2014, BCH, Ban nữ công công đoàn cơ sở xã kỳ Châu tổ chức gặp mặt tọa đàm cán bộ nữ nhân kỷ niệm ngày 20/10/2014. Chị Bùi Thị Liễu – Chủ tịch công đoàn xã đã thay mặt chị em cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo địa phương đã dành nhiều tình cảm, sự quan tâm đến chị em. Đây chính là động lực để các chỉ em cố gắng trong công tác với phương châm “vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà”.
    Các hoạt động của Hội LHPN xã trong dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam (20/10/1930 – 20/10/2014) đã khẳng định thêm và nâng cao vai trò vị thế của phụ nữ trong thời đại mới./.
    Nguyễn Thị Lam – Chủ tịch Hội LHPN xã Kỳ Châu