Trung tâm y tế dự phòng huyện Kỳ Anh: Tọa đàm nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

19:08 17/02/2017

Trung tâm y tế dự phòng huyện Kỳ Anh vừa tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- Phó chủ tịch TT UBND huyện đã tới dự.

Bước vào thời kỳ đổi mới, phụ nữ Kỳ Anh nói chung và chị em phụ nữ trung tâm y tế dự phòng nói riêng tiếp tục phát huy truyền thống các thế hệ chị em phụ nữ đi trước, không ngừng học tập, lao động  sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện cuộc vận động “ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, xây dựng đội ngũ nữ cán bộ công nhân viên chức lao động ngày càng vững mạnh. Hàng năm, có trên 95% nữ  công nhân viên chức- lao động đạt danh hiệu “pobgiỏi việc nước, đảm việc nhà”, trên 98% gia đình công nhân viên chức- lao động đạt gia đình văn hóa…

Đ/c Nguyễn Minh Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu
    Phát biểu tại buổi gặt mặt, đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- PCT TT UBND  huyện cũng như lãnh đạo trung tâm y tế dự phòng huyện Kỳ Anh biểu dương những đóng góp tích cực của chị em phụ nữ trung tâm y tế dự phòng huyện Kỳ Anh trong thời gian qua, bên cạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn ở đơn vị, các chị còn làm tốt  thiên chức người phụ nữ, giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo  Trung tâm YT  dự phòng huyện đã tặng quà cho chị em phụ nữ trung tâm và trao giải bóng chuyền cho các đội đạt giải nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam./.
    Mạnh Hải