Các đồng chí lãnh đạo huyện: Tặng hoa chúc mừng hội liên hiệp phụ nữ huyện nhân kỷ niệm 84 năm thành lập HLH phụ nữ Vịêt Nam.

12:56 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014), sáng 20/10, các đồng chí Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư TT huyện ủy, Nguyễn Xuân Thủy- Phó chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Minh Hòan- Phó chủ tịch TT UBND, đại diện các ban đảng huyện ủy, các phòng ban UBND huyện đã tới tặng hoa chúc mừng Hội LHPN Kỳ Anh.

Thay mặt lãnh đạo huyện, phó bí thư TT huyện ủy Nguyễn Văn Danh  đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Liên hiệp Hội phụ nữ Kỳ Anh đạt được trong thời gian qua. Với sự đổi mới về nội dung cũng như hình thức, hoạt động của các cấp hội phụ nữ trên địa bàn  ngày càng đi vào chiều sâu, thu hút đông đảo chị em tham gia sinh hoạt. Vai trò và vị thế của phụ nữ ngày càng được khẳng định, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện nhà.
    Nhân ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, phó bí thư huyện ủy Nguyễn Văn Danh gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ Hội LHPN huyện, đồng thời bày tỏ mong muốn, thời gian tới, Hội LHPN huyện tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy những thành quả đạt được để góp phần cùng huyện nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế -xã hội ./.
    Mạnh Hải