Trường Tiểu học Kỳ Hải tổ chức vui tết trung thu

12:44 17/02/2017

Trong không khí rộn ràng Tết Trung thu năm 2014, Chiều ngày 8/9 (tức ngày 15-8 âm lịch), Trường Tiểu học Kỳ Hải đã tổ chức vui “ Tết trung thu”. Tới dự có cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo phụ huynh học sinh

Đến với  “Vui tết trung thu” các em học sinh ở Trường tiểu học Kỳ Hải được tham gia các trò chơi vui nhộn như: trả lời các câu hỏi đố vui về ngày Tết trung thu và nghe thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn có nội dung về rằm tháng tám, chủ quyền biển đảo và đặc biệt là màn biểu diễn múa lân đặc sắc đã mang đến cho các em những giây phút vui tươi và đầy ý nghĩa trong dịp Tết trung thu, các em được hòa mình vào thế giới cổ tích đa sắc màu, xem múa rồng lân; hoạt cảnh sự tích trung thu; chơi các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ, kể chuyện với chủ đề “Vui hội trăng rằm”, “Trung thu nhớ Bác”, “Vầng trăng yêu thương”. Một bạn học sinh ở trường tiểu học Kỳ Hải cho biết; “Trung Thu năm nay, trường Tiểu học Kỳ Hải đã tổ chức cho chúng em một Tết Trung thu thật ấm áp và tràn ngập niềm vui…Tết  Trung Thu tại trường đã để lại trong lòng em những bài học bổ ích, những ấn tượng và kỉ niệm khó quên, khiến em thêm yêu thương, gắn bó với bạn bè, thầy cô và mái trường.”

Lãnh đạo xã tặng quà cho các em học sinh nhân tết trung thu
    Chương trình vui tết trung thu ở Trường tiểu học Kỳ Hải đã mang đến cho các em  học sinh một Trung thu đầm ấm, ý nghĩa, nhằm tạo điều kiện cho các em vui chơi, giải trí, để các em thêm phần hứng khởi, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện. đồng thời động viên  các em học sinh cố gắng hơn nữa trong học tập để dành được những kết quả cao, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan của Bác hồ...

Nhân dịp này, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Hải đã tặng quà cho các em học sinh nhân dịp tết trung thu năm 2014./.
    Mạnh Hải