Thôn Bắc Sơn Hải- Kỳ Hải tổ chức đêm hội trăng rằm

12:38 17/02/2017

Tối ngày 7/9, Thôn Bắc Sơn Hải xã Kỳ Hải đã tổ chức điểm “Đêm hội trăng rằm” Trung Thu năm 2014 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các đ/c Trần Đình Tùng - UVBTV - chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy, Hà Thị Lam - chủ tịch hội LHPN huyện, Nguyễn Hoài Nam - phó phòng kinh tế hạ tầng huyện và đại diện phòng Lao động thương binh xã hội huyện cấp ủy đảng chính quyền địa phương, các cháu thiếu niên nhi đồng và đông đảo các bậc phụ huynh đã tới dự.

Tại đêm hội trăng rằm năm nay, các cháu thiếu niên, nhi đồng của thôn Bắc Sơn Hải được tìm hiểu sự tích đêm Trung thu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tổ chức rước đèn trung thu, cùng nhau vui phá cỗ dưới ánh trăng rằm của mùa thu. Tại đây các cháu thiếu nhi đã thực sự hưởng một đêm hội trăng rằm một cách bổ ích, vui tươi, lành mạnh, có ý nghĩa và tàn đầy hạnh phúc.

Tại đêm hội trăng rằm các đ/c lãnh đạo huyện đã trao tặng 8 suất quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó, mỗi sất 200 nghìn đồng, cũng nhân dịp này xã kỳ Hải và thôn bắc sơn hải đã trao quà cho các cháu có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn và học sinh giỏi, học sinh đậu vào các trường ĐH, CĐ. Đây là những phần quà có ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu khi bước vào năm học mới. /.
    Thúy Nga