Đoàn xã Kỳ Tây - Đội tình nguyện hướng về Kỳ Anh: Tổ chức đêm hội "Vầng trăng yêu thương"

19:03 17/02/2017

Tối ngày 14/8 (Âm lịch), Đoàn xã Kỳ Tây phối hợp với Đội tình nguyện hướng về Kỳ Anh đã tổ chức đêm Hội vui tết trung thu với chủ đề "Vầng trăng yêu thương" cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Hoàn - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện cùng các ban ngành đoàn thể cấp huyện đã về dự và chung vui cùng các cháu.

Buổi chiều cùng ngày, Đội thanh niên tình nguyện hướng về Kỳ Anh cùng đoàn xã Kỳ Tây đã tổ chức các trò chơi giân gian cho các cháu và tổ chức giao lưu văn nghệ hát về Biển đảo, qua đó tạo sân chơi bổ ích giúp các em giao lưu học hỏi, tăng thêm sự hiểu biết về tình hình biển đảo hiện nay, đặc biệt bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước trong thế hệ mầm non tương lai.
    Tại đêm Hội "Vầng trăng yêu thương", các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã Kỳ Tây đã được tận hưởng không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Hội trăng rằm, được chứng kiến các hoạt cảnh sinh động như: múa lân, sự tích trung thu, hay những câu chuyện cổ tích về chị Hằng.... và nghe thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các cháu thiếu niên nhi đồng trong cả nước. Qua đó góp phần động viên các cháu chăm ngoan học giỏi, phấn đấu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ Dạy, con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tại Đêm hội, lãnh đạo tỉnh đoàn, đại diện huyện ủy, UBND huyện , ngân hàng Ocean Bank, công ty tư vấn và đào tạo Hà tĩnh Hatico, Đội thanh niên tình nguyện hướng về Kỳ Anh đã lên tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã Kỳ Tây, nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi./
    Hoàng Hạnh, Phạm Tuấn