Đồng chí Nguyễn Văn Danh- phó bí thư TT huyện ủy tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 89 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

12:38 17/02/2017

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2014), chiều ngày 20- 6, đồng chí Nguyễn Văn Danh- Phó Bí thư TT Huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng Ban biên tập Trang thông tin điện tử Kỳ Anh, Ban biên tập Bản tin Kỳ Anh và Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện. Cùng đi có đại diện các Ban đảng Huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó Bí thư TT Huyện ủy tặng hoa chúc mừng BBT Bản tin Kỳ Anh

Tặng hoa chúc mừng BBT Trang thông tin điện tử Kỳ Anh

Tặng hoa Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phó bí thư TT  huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng Ban biên tập Trang thông tin điện tử Kỳ Anh, Ban biên tập Bản tin Kỳ Anh. Tiếp đó, đồng chí Phó bí thư TT Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên và kỹ thuật viên của Đài Truyền Thanh- Truyền hình huyện. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của  Đài Truyền Thanh- truyền hình huyện trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân, đưa các chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước vào cuộc sống; góp phần thiết thực trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước, cũng như những thành tựu trong công cuộc đổi mới của huyện Kỳ Anh trong những năm gần đây. Đồng chí phó bí thư TT  huyện ủy chúc các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỷ thuật viên của Đài TT- TH  huyện nhiều sức khoẻ, tiếp tục gặt hái nhiều kết quả trong công tác, nhằm góp phần đưa Đài TT-TH  huyện ngày càng phát triển lớn mạnh - là  nhịp cầu nối vững chắc giữa đảng với nhân dân.

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu

Đ/c Nguyễn Thị Mai Dung - Trưởng Đài TT-TH huyện phát biểu cảm ơn

Thay mặt lãnh đạo đài, nhà báo Nguyễn Thị Mai Dung- Trưởng Đài TT-TH  huyện đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của đồng chí phó bí thư TT huyện ủy. Đồng thời mong rằng, trong thời gian tới Đài TT-TH  huyện Kỳ Anh tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.
    Mạnh Hải