Liên Đoàn Lao Động huyện Kỳ Anh khám và tư vấn sức khoẻ miễn phí cho công nhân lao động năm 2014.

18:54 17/02/2017

Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2014, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh vừa tổ chức chương trình khám sức khỏe cho hơn 300 công nhân lao động, tặng 36 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, gặp rủi ro trong cuộc sống. Đại diện LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- PCT TT UBND huyện đã tới dự.

Đ/c Nguyễn Minh Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự
    Trong đợt này, LĐLĐ huyện Kỳ Anh đã phối hợp với Bệnh Viện Đa Khoa huyện Kỳ Anh đã tổ chức  khám sức khỏe miễn phí cho trên 300 công nhân hiện đang làm việc cho các công ty, doanh nghiệp trên đia bàn. Qua chương trình khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người lao động đã thể hiện sự quan tâm của LĐLĐ huyện trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, góp phần chăm lo sức khỏe, tư vấn y tế và giúp phát hiện các bệnh nghề nghiệp cho công nhân. Đồng thời, nâng cao ý thức, trách nhiệm cho các công ty, doanh nghiệp cần quan tâm hơn nữa đối với người lao động trong công tác chăm sóc sức khoẻ, giúp họ yên tâm lao động, sản xuất, tạo ra nhiều sản phẩm cho xã hội.

CN- NLĐ đến khám chữa bệnh
    Nhân dịp này, đại diện LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- PCT TT UBND  huyện đã trao 36 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn gặp rủi ro trong cuộc sống thường ngày. Qua đó, tạo động lực giúp đội ngũ công nhân và người lao động yên tâm làm việc trong các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, giải quyết việc làm, ổn định đời sống cho công nhân lao động./.

Trap quà cho CN - NLĐ
    Mạnh Hải