Hội CCB khu phố Hưng Lợi- TT Kỳ Anh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng giải phóng miền Nam và chiến thắng Điện Biên Phủ

12:35 17/02/2017

Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng Miền Nam hoàn toàn thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014), kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954- 07/5/2014), đồng thời phát động sâu rộng phong trào văn hóa, văn nghệ tạo không khí giao lưu trong cán bộ, hội viên cựu chiến binh, tối ngày 27/4/2014, Hội cựu chiến binh khu phố hưng lợi đã tổ chức buổi liên hoan văn nghệ .

Tham gia đêm liên hoan có cấp ủy ban cán sự và các ban ngành đại diên cho UBND Thị trấn, và các khu phố bạn đã về tham dự và chung vui, đặc biệt với sự tham gia của các hội  viên cơ sở hội cựu chiến binh trên địa bàn khu phố Hưng lợi. Với các thể loại như đơn ca, tốp ca, song - tam ca, hát, múa hát…, các tiết mục văn nghệ chủ yếu là hát về những chiến trường năm xưa như giải phóng miền nam, các bài hát về Điện Biên năm xưa…và các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam. Đêm giao lưu là dịp để các cán bộ, hội viên cựu chiến binh trên địa bàn Khu phố cùng thể hiện những lời ca, tiếng hát, điệu múa. Dù mỗi người mỗi hoàn cảnh, công việc khác nhau, nhưng các hội viên cựu chiến binh của Khu phố vẫn một lòng sắc son với Đảng, Bác Hồ, đoàn kết thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau; nhất là có những đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Kết thúc đêm giao lưu văn nghệ đã để lai nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và được khán giả cổ vũ rất nhiệt tình. đai diện cho UBND Thị trấn đã tặng hoa chúc mừng hội CCB khu phố Hưng Lợi.
    Anh Tuấn