Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Hội LHPN Xã Kỳ Trung tổ chức hội thi cán bộ chi hội giỏi gắn với hát ru, hát dân ca năm 2014.

18:41 17/02/2017

Hội LHPN xã Kỳ Trung vừa tổ chức hội thi cán bộ chi hội giỏi gắn với hát ru, hát dân ca năm 2014. Tới dự có cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương.

Tặng hoa chúc mừng các chi hội tham gia

Chủ tịch HPN xã phát biểu khai mạc
    Tham dự hội thi có 5 chi hội đến từ 5 thôn, xóm trong toàn xã. Mỗi đội tham gia hội thi đều phải trải qua 3 phần thi gồm phần thi chào hỏi, tìm hiểu kiến thức và xử lý với nội dung tìm hiểu về Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến công tác vận động quần chúng và phụ nữ nói riêng. Tìm hiểu về 6 nhiệm vụ trọng tâm của hội và phần tài năng được thể hiện bằng làn điệu hát ru, hát dân ca với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”, xây dựng nông thôn mới, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới…Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng và là cơ hội để cán bộ, hội viên phụ nữ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng nhận thức, rèn luyện kỹ năng, trau dồi nghiệp vụ để dần tự khẳng định mình trong cuộc sống và trong hoạt động công tác hội tại cơ sở, phát huy tiềm năng của phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới.
    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi hội phụ nữ thôn Đông Sơn, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích./.

Một số tiết mục tham gia hội thi

Mạnh Hải