Hội LHPN Kỳ Thư: Tổ chức hội thi cán bộ hội giỏi và hát ru, hát dân ca năm 2014.

18:56 17/02/2017

Hội LHPN xã Kỳ Thư vừa tổ chức hội thi cán bộ chi hội giỏi gắn với hát ru, hát dân ca năm 2014. Đại diện hội LHPN huyện, cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương đã tới dự.

Tặng hoa chúc mừng các đội dự thi
    Tham gia hội thi có 7 đội đến từ các thôn, xóm trong toàn xã. Mỗi đội  phải trải qua 3 phần thi bao gồm: Màn chào hỏi;  phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu là những khúc hát ru, hát dân ca. Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, gắn kết tuyên truyền các nhiệm vụ chuyên môn của Hội, chú trọng tuyên truyền các phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH đất nước; tuyên truyền thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, vai trò của Hội LHPN trong việc thực hiện cuộc vận động “ Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, xây dựng nông thôn mới, phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống bạo lực gia đình.
    Qua hội thi không chỉ là dịp để chị em phụ nữ giao hưu học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống  mà còn góp phần bảo tồn những làn điệu hát ru ngọt ngào, sâu lắng, chứa chan tình yêu thương quê hương, đất nước./.

Các tiết mục tham gia hội thi

Phần thi chào hỏi của các đội

Thi hát ru

Phần trả lời câu hỏi của Ban giám khảo