Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Chúc mừng huyện đoàn Kỳ Anh nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung tâm VH, TT, TT & DL huyện nhân ngày thể thao Việt Nam 27/3

12:49 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26-3-1931-26-3-2014), sáng ngày 25-3, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Kỳ Anh.

Các đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa Huyện đoàn Kỳ Anh
    Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- Phó chủ tịch TT UBND  huyện đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua và mong muốn tuổi trẻ huyện nhà tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua trong các tổ chức đoàn và lực lượng đoàn viên thanh niên, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu phát triển kinh tế -xã hội của huyện. Đồng thời mong muốn; Các cơ sở đoàn trong toàn huyện tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục lý tưởng, lập trường chính trị cho đoàn viên thanh niên trong thời kỳ mới, quan tâm, động viên, giúp đỡ đoàn viên thanh niên phát triển các mô hình, nâng cao chất lượng hoạt động, sinh hoạt đoàn để xây dựng cơ sở đoàn vững mạnh toàn diện.

Tặng hoa Trung tâm VH, TT, TT & DL huyện nhân ngày Thể thao Việt Nam 27/3
    Cũng nhân dịp này,  các đồng chí lãnh đạo huyện đã tới tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao & Du lịch huyện nhân ngày Thể thao Việt Nam 27-3.
    Thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đồng chí phó chủ tịch TT UBND  huyện Nguyễn Minh Hoàn  đã biểu dương những thành tích mà phong trào thể thao huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, động viên cán bộ, viên chức trong ngành văn hóa- thể thao tiếp tục phấn đấu, bám sát các phong trào tạo động lực thúc đẩy thành tích trong các hoạt động thể dục thể thao đạt  thành tích cao, đẩy mạnh công tác xã hội hóa thể dục thể thao nhằm tạo sức lan tỏa cả chiều rộng lẫn chiều sâu trong quần chúng nhân dân. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- Phó chủ tịch TT UBND  huyện đã tặng hoa và quà cho tập thể cán bộ, viên chức Trung  tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao & Du lịch huyện./.
    Mạnh Hải