Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Hội Phụ Nữ Kỳ Hoa: Liên hoan văn nghệ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

19:02 17/02/2017

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tối ngày 4/3, Hội Phụ Nữ xã Kỳ Hoa đã tổ chức liên hoan văn nghệ. Tới dự có lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Phòng VH-TT, Trung tâm VH, TT, TT & DL huyện và cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Tặng hoa cho các đội tham gia

Chủ tịch Hội Phụ nữ xã khai mạc hội diễn

Tham gia đêm liên hoan có 15 tiết mục với chủ đề ; Ca ngợi Đảng, bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và các tiểu phẩm tự biên, tự diễn  trong chương trình tuyên truyền “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới”, an toàn giao thông… Liên hoan đã góp phần tạo nên không khí  thi đua, vui tươi, phấn khởi,  xây dựng khối đại đoàn kết trong chị em phụ nữ, giao lưu, học hỏi giữa các thôn, xóm. Đồng thời, góp phần ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ để khơi dậy lòng tự hòa dân tộc, khẳng định vai trò vị thế của phụ nữ, cùng chung tay góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp trên con đường xây dựng nông thôn mới.
    Nhân dịp này, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Hoa đã tặng hoa chúc mừng các chi hội phụ nữ trong toàn xã đã tham gia chương trình liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ./.

Một số hình ảnh của hội diễn

Mạnh Hải - Phạm Tuấn