Lãnh đạo huyện Kỳ Anh thăm và tặng quà vùng lũ An Nhơn, Bình Định

15:48 17/02/2017

Ngày 12/01/2014, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện uỷ Kỳ Anh, đại diện cho Đảng bộ và Nhân dân huyện Kỳ Anh đã đến thăm Đảng bộ và Nhân dân Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định bị ảnh hưởng nặng nề do trận lũ lịch sử giữa tháng 11/2013 gây ra. Đồng chí Nguyễn Xuân Thuỷ - UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng Đoàn, đồng chí Lê Văn Hân - UVTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện phó đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng, các đoàn thể huyện.

Theo thông tin của Uỷ ban nhân dân Thị xã An Nhơn, trận lũ lịch sử tháng 11/2013 đã gây thiệt hại nặng nề về sản xuất nông nghiệp, các nhà máy, cơ sở sản xuất cũng bị thiệt hại lớn...; có 8 người bị thương, 4 người chết, hơn 30 nhà bị đổ sập hoàn toàn, tổng thiệt hại về tài sản ước tính 265 tỷ đồng. Đến nay, công tác khắc phục hậu quả bão lũ, ổn định đời sống nhân dân, sản xuất đã cơ bản ổn định.
    Thay mặt Đảng bộ và Nhân dân huyện Kỳ Anh, Đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định nhân dịp đầu xuân mới. Đồng thời chia sẻ những mất mát, đau thương đến các gia đình bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản do đợt lũ vừa qua gây ra.
    Đồng chí Đoàn Văn Phi - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị xã An Nhơn thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thị xã An Nhơn cảm ơn tấm lòng đầy tình nghĩa của Đảng bộ, chính quyền, UBMTTQ và nhân dân huyện Kỳ Anh đã dành cho nhân dân Thị xã An Nhơn trong lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.
    Văn phòng Huyện ủy