Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các linh mục nhân ngày lê Giáng Sinh 2013

10:46 17/02/2017

Nhân dịp lễ Giáng sinh, chiều ngày 20 tháng 12 đồng chí Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Văn Bổng- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc mừng, tặng hoa linh mục Phạm Khánh Dư - Quản xứ Dũ Yên xã Kỳ Thịnh, Linh mục Nguyễn Quang Tuấn - Quản xứ Đông Yên Kỳ Lợi và Linh mục Nguyễn Đình Phú - Quản xứ Dũ Lộc xã Kỳ Trinh. Cùng đi có Đ/c Nguyễn Tiến Thành- UVBTV- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đ/c Võ Thị Hương- UVBTV- Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Thay mặt lãnh đạo huyện và đoàn đ/c Lê Trọng Bính chúc mừng các linh mục, các chức sắc, chức việc, Hội đồng mục vụ, cùng cộng đồng bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Trọng Bính cũng đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp, đồng sức đồng lòng của các Linh mục, Hội đồng Mục vụ cùng như cộng đồng bà con giáo dân trong thời gian qua để cùng huyện nhà thực hiện thành công mục tiêu nhiệm vụ quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đặc biệt là trong thời gian qua các Linh mục cùng cộng đồng bà con giáo dân đã thực hiện tốt công tác di dân, GPMB, tái định cư phục vụ cho các công trình dự án trong KKT Vũng Áng, giữ gìn và đảm bảo tốt trật tự, an ninh trên địa bàn huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, các linh mục, Hội đồng mục vụ cùng cộng đồng bà con giáo dân tiếp tục phát huy tốt tinh thần kính chúa, yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của  nhà nước, đồng thời tập trung phát triển kinh tế nhằm nâng cao đời sống người dân. Đặc biệt phối hợp với chính quyền địa phương  thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, thực hiện nghiêm việc xây dựng cơi nới các công trình trái phép. Nhất là đối với bà con giáo dân thôn Đông Yên xã Kỳ Lợi phải đẩy nhanh tiến độ di dời và làm nhà tại khu tái định cư mới để sớm ổn định cuộc sống.
    Thay mặt bà con giáo dân,  Linh mục Nguyễn Quang Tuấn, Phạm Khánh Dư và Linh mục Nguyễn Đình Phú đã chân thành cảm ơn sự quan tâm những tình cảm sâu sắc của lãnh đạo huyện, đã dành cho bà con giáo dân cũng như cá nhân các linh mục nhân ngày lễ Giáng sinh, và hứa sẻ tiếp tục động viên bà con giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, kinh chúa yêu nước và chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, để góp phần cùng huyện nhà đạt được những kết quả cao hơn nữa trong mọi lĩnh vực
    Hồng Chúng