Đ/c Nguyễn Văn Danh – Phó Bí thư TT Huyện ủy chúc mừng các linh mục quản xứ Kỳ Anh và quản xứ Quý Hòa -Kỳ Hà.

15:55 17/02/2017

Nhân dịp mừng lễ Noel năm nay, đ/c Nguyễn Văn Danh- Phó Bí thư TT Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có các đ/c đại diện UBMTTQ, hội phụ nữ huyện, phòng nội vụ đã đi chúc mừng linh mục Nguyễn Xuân Hóa- quản xứ Kỳ Anh tại xã Kỳ Châu và linh mục Phan Văn Đồng- quản xứ Quí Hòa xã Kỳ Hà.

Tại các nơi đến thăm,  thay mặt các đ/c lãnh đạo huyện, đ/c Nguyến Văn Danh- phó bí thư TT Huyện ủy đã hỏi thăm sức khỏe, chúc mừng giáng sinh tốt đẹp, an lành tới các linh mục. Thông qua các linh mục, chức sắc, đ/c phó bí thư đã chúc mừng giáng sinh an lành tới toàn thể bà con giáo dân. Mong rằng cùng với linh mục, chức sắc, bàn con giáo dân luôn đoàn kết, đồng hành cùng dân tộc, xây dựng quê hương kỳ Anh ngày càng giàu đẹp- văn minh.
    Các linh mục đã cảm ơn sự quan tâm của HU- HĐND- UBND-UBMTTQ- các ban ngành đoàn thể cấp huyện và hứa sẽ làm hết sức mình để góp phần xây dựng quê hương, củng cố khối đại đoàn kết,  sống tốt đời đẹp đạo, vì sự phát triển chung của huyện nhà.
    Quỳnh Nga- Anh Tuấn