Đ/c Nguyễn Văn Danh- phó bí thư TT huyện ủy và đoàn đã đi tặng quà cho các đ/c lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã nghỉ hưu qua các thời kỳ hiện đang sinh sống tại thành phố Hà Tĩnh.

10:26 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón xuân mới Ất Mùi. Các đ/c Nguyễn Văn Danh- phó bí thư TT huyện ủy- các ban xây dựng đảng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các đ/c lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã nghỉ hưu qua các thời kỳ hiện đang sinh sống tại thành phố Hà Tĩnh.

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho các đ/c:  Thiều Đình Duy, Nguyễn Ký và Lê Thể, nguyên bí thư huyện uỷ qua các thời kỳ. Đ/c Nguyễn Đình Nhu- nguyên chủ tịch UBND huyện. Nguyễn Tiến Chương – nguyên bí thư tỉnh ủy. Đ/c phó bí thư TT  huyện uỷ Nguyễn Văn Danh  đã  ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp, cống hiến to lớn của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện  qua các thời kỳ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện nhà. Đồng thời,  mong muốn dù ở đâu các đồng chí vẫn luôn quan tâm, tiếp tục có nhiều đóng góp tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng và phát triển bền vững của huyện, của tỉnh nhà.  Đoàn đã chúc  các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo của huyện  qua các thời kỳ luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục cống hiến cho xã hội, gia đình và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo.

Tại các nơi đến thăm hỏi, tặng quà, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo  qua các thời kỳ đã  bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà huyện Kỳ Anh  đạt được trong năm 2014. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo, nỗ lực của các cấp, ngành trong việc điều hành, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.
    Quỳnh Nga- Anh Tuấn