Thôn Hiệu Châu- xã Kỳ Châu tổ chức đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

10:35 17/02/2017

Tối ngày 31/1, thôn Hiệu Châu xã Kỳ Châu đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng và đón xuân Ất Mùi 2015. Đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và bà con nhân dân đã tới dự và tặng hoa chúc mừng các đội văn nghệ.

Tham gia đêm giao lưu văn nghệ có 12 tiết mục gồm sắc bùa, múa, hát, ngâm thơ …của các đội văn nghệ đến từ các tổ chức đoàn thể của 2 thôn Hiệu Châu và Thuận Châu. Các tiết mục văn nghệ được thể hiện với  chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, mừng quê hương đất nước đổi mới, tuổi trẻ đoàn viên thanh niên xung kích trên các mặt trận, đồng thời ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam qua 85 năm xây dựng và phát triển, cũng như truyền thống của mảnh đất và con người kỳ Anh trong sự nghiệp phát triển CNH - HĐH quê hương đất nước. Đêm liên hoan văn nghệ là món quà tinh thần, thể hiện quyết tâm của các thế hệ con em kỳ Châu hôm nay, xung kích, tình nguyện, đi đầu trong các phong trào của địa phương, lập thành tích cao nhất mừng Đảng quang quang vinh - mừng xuân đổi mới. Qua đêm giao lưu văn nghệ nhằm phát huy phong trào văn nghệ quần chúng ở địa phương, thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau…Nhờ được chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu nên nhiều tiết mục được biểu diễn đã để lại nhiều ấn tượng hay trong lòng khán giả đến xem và cổ vũ động viên./.
    Thúy Nga - Phạm Tuấn