Chi đoàn Công an huyện Kỳ Anh: Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng tháng thanh niên

15:49 17/02/2017

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015) và tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Công an huyện Kỳ Anh nhiệm kỳ 2015 – 2020; nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trong 2 ngày (14 và 15/3/2015), Chi đoàn Công an huyện đã tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống lần thứ 3.

Nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn đơn vị, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ và đoàn viên thanh niên, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.

Song song với tổ chức các hoạt động văn hóa thể dục thể thao, để góp phần xây dựng cơ quan đơn vị xanh, sạch, đẹp, chiều ngày 14/3/2015 toàn thể cán bộ đoàn viên thanh niên đã tổ chức làm tổng vệ sinh môi trường, xây dựng công trình thanh niên “ Điều lệnh nghiêm, công sở sạch ”. Được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đồng chí ĐVTN, chi đoàn đã phát động tổ chức quyên góp, ủng hộ xây dựng công trình thu gom rác thải. Tại buổi Lễ khai mạc giải bóng chuyền, Chi đoàn đã bàn giao đơn vị hệ thống thùng thu gom rác thải, gồm 15 chiếc, với tổng số tiền do các ĐVTN quyên góp, ủng hộ gần 10 triệu đồng.

Đc Đại tá Đặng Hoài Sơn - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện trao giải thưởng cho các đội thi đấu
    Trước đó, ngày 01/3/2015 Chi đoàn cũng đã hoàn thành và bàn giao cho bà con nhân dân hai xóm Đồng Trụ Đông và Đồng Trụ Tây, xã Kỳ Đồng công trình thanh niên “ Thắp sáng đường quê ” với tổng chiều dài gần 1,8km, 26 cao áp, mỗi bóng công suất 40W.
    Thông qua những công trình chào mừng là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên. Đồng thời cũng là dịp để các cán bộ, chiến sỹ, nhất là các đồng chí ĐVTN mở rộng giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết góp phần thực hiện phong trào thi đua “ CAND chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa, vì nhân dân phục vụ ”; Nâng cao toàn diện các mặt công tác Công an, góp phần đảm bảo ANTT, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương./.
    Văn Long – CA Kỳ Anh