LĐLĐ tỉnh tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Dẫm

15:52 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày TBLS (27/7/1947 - 27/7/2014), Sáng ngày 23/7, đ/c Trần Đắc Hòa - phó chủ tịch LĐLĐ Tỉnh và LĐLĐ huyện kỳ Anh đã về thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Dẫm ở thôn Bắc Sơn Hải - xã Kỳ Hải .

Thay mặt cho đoàn đ/c phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tri ân với những hi sinh cao cả của mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc và động viên mẹ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Món quà tuy nhỏ bé, nhưng đây là một việc làm mang ý nghĩa thiết thực, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thể hiện tinh thần “ Uống nước nhờ nguồn - đền ơn đáp nghĩa” góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo, quan tâm đến các gia đình chính sách, góp phần động viên các mẹ vơi bớt những đau thương mất mát, vươn lên trong cuộc sống./.

Thúy Nga - N Tuấn