Các đồng chí Hà Văn Thạch_ Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Danh – Phó Bí thư TT Huyện ủy thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/ 7 tại huyện Kỳ Anh.

10:40 17/02/2017

Nhằm tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc tới các gia đình chính sách, nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/72014). Sáng ngày 24/7, các đồng chí Hà Văn Thạch _ Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Danh – Phó BT thường trực huyện ủy đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 3 gia đình chính sách, thương binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27 – 7 năm nay.

Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh, Phòng LĐTB&XH huyện.
    Nhân dịp này, đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, thương binh, gia đình liệt sĩ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, tiếp tục cống hiến xây dựng gia đình no ấm, gương mẫu chấp hành các Nghị quyết của Đảng, chấp hành pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”- truyền thống cao đẹp của dân tộc Việt Nam từ muôn đời nay./

Hoàng Hạnh, Phạm Tuấn