Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

09:03 16/10/2024

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam. Chiều ngày 15/10/2024, Hội LHPN phối hợp với Hội Nông dân xã Kỳ Tân tổ Hội nghị tuyên truyền “Luật an toàn giao thông” và nói chuyện chuyên đề về "Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” gắn với xây dựng vun đắp giá trị gia đình Việt.

Đ/c Đinh Thị Nhung - Chủ tịch Hội LHPN xã Kỳ Tân khai mạc buổi nói chuyện

Đại biểu tham dự

Tham dự có đồng chí Phạm Thị Hương, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đại diện cấp ủy đảng chính quyền xã Kỳ Tân, cùng với đông đảo hội viên phụ nữ và hội nông dân trong toàn xã.

Tại buổi tuyên truyền, chị em hội viên được phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, tập trung vào kỹ năng tham gia giao thông, các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn…

Đồng chí Nguyễn Văn Đương - Chủ tịch Hội Nông dân xã thông qua chương trình

Các nội dung thông tin tuyên truyền sát thực, dễ nhớ, dễ hiểu, phù hợp với đối tượng người điều khiển xe mô tô để phòng ngừa tai nạn giao thông. Với phương pháp tuyên truyền, bằng hình thức giao lưu, hỏi đáp các tình huống, buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, giúp cán bộ, hội viên nắm được những kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Đồng thời từ đó, mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ, nông dân sẽ trở thành một tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền pháp luật, quy định về trật tự an toàn giao thông cho gia đình và cộng đồng xã hội, góp phần kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hương, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã cùng với các hội viên trao đổi về 4 nội dung “Xây dựng Người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” có tri thức, có đạo đức, có sức khỏe và đặc biệt có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Qua đó đã phát động phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” với những nội dung đổi mới cơ bản, toàn diện nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; khích lệ, động viên, phát huy tinh thần nỗ lực vươn lên, khát vọng cống hiến tài năng, trí tuệ và công sức của cán bộ, hội viên phụ nữ, góp phần xứng đáng vào công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển quê hương, đất nước.

Đ/c Phạm Thị Hương - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu chỉ đạo

Qua buổi nói chuyện chuyên đề đã giúp cán bộ, hội viên phụ nữ, nông dân nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông và nắm được những tiêu chí cơ bản của Phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” gắn với xây dựng vun đắp giá trị gia đình Việt./.

Thúy Nga, Tiến Quân