Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

Gặp mặt, chúc mừng kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy

22:19 15/10/2024

Chiều 15/10, Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tổ chức gặp mặt, tặng hoa, chúc mừng nhân kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức, Dân vận, Văn phòng cấp ủy; 76 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra Đảng và tặng hoa đồng chí Trần Đình Tùng - Nguyên UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy nghỉ hưu theo chế độ, các đồng chí luân chuyển công tác.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 94 năm thành lập ngành Tổ chức xây dựng Đảng, Dân vận của Đảng, Văn phòng Cấp ủy và 76 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng.

Đ/c Phan Quang Vũ - Chánh Văn phòng Huyện ủy trình bày diễn văn truyền thống

Kế thừa và phát huy truyền thống quý báu của ngành, trong những năm qua, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, công chức các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Cấp ủy đã đoàn kết, thống nhất, tích cực chủ động làm tốt chức năng tham mưu, phục vụ và tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy và các nhiệm vụ chuyên môn đạt nhiều kết quả quan trọng.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Huyện đã tặng lẵng hoa chúc mừng Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy nhân kỷ niệm ngày truyền thống của ngành.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng nữ công cơ quan Huyện ủy nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Đ/c Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng, biểu dương, ghi nhận sự trưởng thành, nỗ lực của các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Cấp ủy đã góp phần quan trọng cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong huyện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị.

Đ/c  Trần Đình Tùng phát biểu chia tay

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao và ghi nhận những cống hiến của đồng chí Trần Đình Tùng. Trong hơn 39 năm công tác, đồng chí Trần Đình Tùng đã luôn nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó. Tin rằng, với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chia tay đồng chí Trần Đình Tùng nghỉ hưu theo chế độ...

...và các đồng chí luân chuyển công tác

Trà Giang - Hoàng Pháp