Triệu tập thí sinh đủ điều kiện tham dự thi vòng 1, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Tổng hợp Văn bản hướng dẫn Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa   |    Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |

Thường trực Huyện ủy tổ chức làm việc với các tiểu ban chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2025-2030

18:37 04/10/2024

Chiều ngày 04/10/2024, đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện uỷ chủ trì Hội nghị các tiểu ban giúp việc chuẩn bị và tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2025-2030 gồm: Tiểu ban Văn kiện, Tiểu ban Nhân sự, Tiểu ban Tổ chức phục vụ và Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội đại biểu để nghe và cho ý kiến vào các nhiệm vụ của các Tiểu ban.

Đại biểu tham dự

Dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí Trưởng, phó và thành viên Tiểu ban Văn kiện, Tiểu ban Nhân sự, Tiểu ban Tổ chức phục vụ và Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2025-2030.

Tại hội nghị, đồng chí Lâm Anh Đức – HUV, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy báo cáo kế hoạch triển khai các nhiệm vụ chuẩn bị cho Đại hội XXVII Đảng bộ huyện Kỳ Anh, nhiệm kỳ 2025-2030.

Tiếp đó, các đại biểu đã tập trung thảo luận, góp ý các nhiệm vụ trọng tâm và phân công nhiệm vụ của các Tiểu ban.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, định hướng phát triển cho cả nhiệm kỳ 2025 - 2030 và những năm tiếp theo.

Đ/c Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu kết luận Hội nghị

Đồng chí đề nghị các thành viên của các Tiểu ban cần tập trung nghiên cứu, tham gia xây dựng Văn kiện Đại hội đảm bảo chất lượng cao và đúng tiến độ. Đặc biệt, đối với việc xây dựng Văn kiện phải theo đúng chỉ đạo của Trung ương cần gắn kết việc nghiên cứu lý luận với tổng kết thực tiễn trên các lĩnh vực, có tinh thần đổi mới. Văn phòng Huyện ủy tiếp thu các ý kiến tham gia của các đại biểu và phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan bổ sung, hoàn thiện; tham mưu phân công nhiệm vụ cụ thể, phù hợp cho các thành viên; tham mưu điều chỉnh, bổ sung kế hoạch biên tập Văn kiện và các văn bản phục vụ Đại hội./.

Nguyễn Thơm , Hoàng Pháp