Triệu tập thí sinh đủ điều kiện tham dự thi vòng 1, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Tổng hợp Văn bản hướng dẫn Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa   |    Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |

Gặp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi, Khuyến học và Ngành Quản lý đất đai

22:21 02/10/2024

Sáng ngày 02/10, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện đã tổ chức gặp mặt, tặng hoa chúc mừng nhân Kỷ niệm 34 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2024), 28 năm Ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (02/10/1996 - 02/10/2024) và 79 năm Ngày truyền thống Ngành Quản lý đất đai 03/10/2024.

Chúc mừng Hội Người cao tuổi

Chúc mừng Hội Khuyến học

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ngành Quản lý đất đai

Tại buổi gặp mặt, đại biểu và cán bộ, công chức, viên chức đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống những năm qua và nêu bật vai trò, vị trí của từng ngành, từng lĩnh vực công tác; trong suốt thời gian qua cán bộ, công chức, viên chức ngành Quản lý đất đai, Hội Khuyến học và Hội Người cao tuổi đã làm tốt công tác tham mưu và giúp việc cho huyện nhà trong triển khai nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả; từng ngành, lĩnh vực đã chú trọng đổi mới lề lối làm việc và thực hiện nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động phục vụ Nhân dân. Mỗi ngành, mỗi lĩnh vực không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, từng bước khẳng định vai trò, vị trí và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh vai trò quan trọng của các ngành, hội trong công tác tham mưu, giúp việc cho Huyện ủy – HĐND - UBND - UBMTTQ huyện. Mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, công chức, người lao động của các đơn vị tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức, vươn lên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Thay mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị, đồng chí Nguyễn Đình Luận - Chủ tịch Hội NCT huyện đã cảm ơn sự quan tâm động viên của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện; đồng thời hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của Người cao tuổi nói riêng và tập thể các ban ngành trong huyện nói chung để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng và chính quyền giao phó./.

Nguyễn Thơm , Hoàng Pháp