Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng 79 năm Ngày thành lập ngành Tòa án nhân dân

10:43 13/09/2024

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh Trần Thành Nam dẫn đầu đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Tòa án nhân dân huyện Kỳ Anh nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập ngành. Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, đoàn thể huyện.

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến cán bộ, công chức cơ quan Tòa án nhân dân (TAND) huyện và ghi nhận những đóng góp của các thế hệ cán bộ TAND huyện đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện trong những năm qua.

Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị cán bộ, công chức và người lao động cơ quan TAND huyện phát huy truyền thống 79 năm, tiếp tục học tập, nâng cao năng lực, ý thức trách nhiệm, phẩm chất đạo đức gắn với thực hiện hiệu quả việc giải quyết các vụ án. Bên cạnh đó đẩy nhanh tiến độ giải quyết các loại án; xét xử đúng pháp luật; chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật cho cán bộ, công chức trong toàn ngành, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đơn vị.

Lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện đã phát biểu trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo huyện; lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, đoàn thể huyện; đồng thời, hứa sẽ cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan Toà án nhân dân huyện tiếp tục khắc phục khó khăn, đoàn kết hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Thơm