Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh: Nhiều hoạt động thiết thực hướng về ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

11:35 28/07/2024

Nhằm thiết thực Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), các cấp Công đoàn huyện Kỳ Anh đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa. Với không khí vui tươi, phấn khởi, những hoạt động thiết thực mang đến nhiều lợi ích cho đoàn viên, người lao động, lan tỏa sâu rộng đến mọi người.

Nhân dịp Kỷ niệm 95 năm ngày thành lập CĐVN, thừa ủy quyền của Quỹ Xã hội Công đoàn tỉnh, BQL Quỹ Xã hội Công đoàn đã đến trực tiếp trực tiếp thăm hỏi, tặng quà, giúp đỡ động viên 10 đoàn viên, cán bộ, nguyên cán bộ công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và trợ cấp từ quỹ XHCĐ huyện 28 suất quà với số tiền 14 triệu đồng.

Cùng với đó, BQL Quỹ xã hội Công đoàn tỉnh đã trao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Nguyễn Xuân Thắng - ĐVCĐ xã Kỳ Thư.

Đồng thời trao 7 suất quà tri ân cán bộ công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu, có thành tích qua các thời kỳ.

Dịp này, đoàn đã đến thắp hương cho cán bộ công đoàn lão thành đã mất

Thường trực Huyện uỷ chúc mừng Liên đoàn Lao động tỉnh...... và Liên đoàn Lao động huyện

Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam của Công đoàn huyện Kỳ Anh, góp phần tạo sự thống nhất trong tổ chức, sự đồng thuận của cán bộ, đoàn viên./.

Nguyễn Thơm