Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Chi cục Thi hành án dân sự nhân Kỷ niệm ngày thành lập ngành

08:33 19/07/2024

Sáng 19/7/2024, các đồng chí Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kỳ Anh nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành (19/7/1946 - 19/7/2024).

Thời gian qua, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kỳ Anh đã có những bước phát triển đáng kể, đạt được nhiều kết quả tích cực. Công tác thi hành án dân sự của huyện luôn bám sát và thực hiện đúng các chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Việc giải quyết các vụ việc, thi hành án đảm bảo đúng trình tự, thủ tục pháp luật quy định đảm bảo được quyền, lợi ích hợp pháp của Nhà nước, tổ chức và công dân, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi cục Thi hành án dân sự huyện đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí mong rằng tập thể Chi cục Thi hành án dân sự của huyện sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện công tác thi hành án hiệu quả, minh bạch; xây dựng hình ảnh người cán bộ Thi hành án dân sự công tâm, khách quan./.

Nguyễn Thơm