Trung tâm chính trị huyện Kỳ Anh bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III, năm 2024

16:42 31/05/2024

Chiều ngày 31/5, Trung tâm Chính trị huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III, năm 2024. Tham dự có đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đại biểu tham dự

Đồng chí Văn Minh Trung - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai mạc

Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III, năm 2024, Trung tâm Chính trị huyện có 42 học viên, trong đó, độ tuổi từ 18-35 là 34 đồng chí; độ tuổi từ 36-50 có 6 đồng chí; độ tuổi trên 50 có 2 đồng chí.

Đồng chí Trần Thị Hằng - Giảng viên Trung tâm Chính trị huyện báo cáo tình hình lớp học

Đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà, giấy chứng nhận cho các học viên xuất sắc

Sau hơn 1 tuần học tập, 42 học viên của lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đã được nghiên cứu, học tập các bài học lý luận chính trị do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn: Khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng và phát triển đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; một số nội dung cơ bản về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Chuyên đề Giáo dục đạo đức cách mạng và chủ nghĩa yêu nước Việt Nam.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã hoàn thành chương trình của lớp bồi dưỡng, trong đó có 5 học viên xếp loại xuất sắc, đạt tỷ lệ 11,9%; loại giỏi có 16 học viên, đạt 38,1%; loại khá 21 học viên, đạt 50%.

Đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên.

Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực nhấn mạnh: Từ những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu các đồng chí cần vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác. Đồng thời, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống; tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nỗ lực phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.