16:56 14/05/2024

Chiều ngày 14/5, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban Báo cáo viên tháng 5, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2024; ký kết phối hợp tuyên truyền 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 35 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Đại biểu tham dự

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh - HUV, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu khai mạc

Tham dư có đồng chí Hoàng Văn Thanh – Trưởng phòng Thông tin – Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Trọng – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Thanh – Trưởng phòng Thông tin – Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã quán triệt, triển khai nội dung tác phẩm xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và thông tin thời sự.

Tại Hội nghị, đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã phát động Giải báo chí cấp tỉnh về xây dựng Đảng năm 2024 và đôn đốc cuộc thi chính luận. Thông qua Kế hoạch ký kết phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy với BCH Quân sự huyện về tuyên truyền kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2024).

Đồng chí Lê Văn Trọng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Trọng – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy nhấn mạnh, thời gian tới, huyện Kỳ Anh tiếp tục đẩy mạnh, triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm “xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt các Nghị quyết. Đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với nội dung: Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng tiêu cực trong cán bộ, đảng viên.

Huyền Trang - Anh Đức