Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Trung tâm chính trị huyện Kỳ Anh bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới

07:41 25/04/2024

Trung tâm chính trị huyện Kỳ Anh vừa tổ chức bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I, năm 2024. Tham dự có đồng chí Hồ Huy Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Trọng – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đại biểu tham dự Lễ bế mạc

Trong thời gian 9 ngày, 47 học viên đã được học tập, nghiên cứu và tìm hiểu 10 chuyên đề theo quy định, được nghiên cứu về chương trình địa phương và tổ chức tham gia học tập nghiên cứu thực tế về các địa chỉ đỏ.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh - HUV, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai mạc

Qua báo cáo đánh giá tổng kết của Ban Tổ chức lớp học: Các học viên chấp hành tốt nội quy lớp học, tập trung lắng nghe bài giảng và nghiên cứu tài liệu, trao đổi nắm được những kiến thức cơ bản của chương trình.

Đồng chí Hồ Huy Thành trao giấy chứng nhận và quà cho các học viên đạt thành tích tốt

Đồng chí Lê Văn Trọng trao giấy chứng nhận cho các học viên

Kết thúc lớp học, Trung tâm chính trị huyện đã trao Giấy chứng nhận Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới cho 47 học viên. Trong đó loại giỏi có 20 học viên đạt 42,5%, loại khá 24 học viên đạt 65,88%.

Đồng chí Hồ Huy Thành phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên

Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Hồ Huy Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh qua 9 ngày học tập để nâng cao trình độ lý luận chính trị là một điều kiện, tiêu chuẩn bắt buộc để chuyển đảng chính thức cho đảng viên dự bị. Đồng chí yêu cầu các học viên sau khi kết thúc khóa học, phải tự mình vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tiễn, vào công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; tiếp tục có kế hoạch tự rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, phẩm chất chính trị của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam để sớm được các tổ chức Đảng có thẩm quyền chuyển Đảng chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.