10:47 30/09/2021

Sáng ngày 30/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh quán triệt, học tập, triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận, chỉ thị của Trung ương, của tỉnh. Hội nghị trực tuyến lần này, tất cả các cơ quan, đơn vị và 20 xã trên địa bàn huyện Kỳ Anh đã tham dự theo dõi, đầy đủ, nghiêm túc, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Các đồng chí UVBTV Huyện ủy, cán bộ, đảng viên cơ quan Huyện ủy và Chi bộ Khối dân tham dự Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu được quán triệt, học tập, triển khai thực hiện các Nghị quyết, kết luận, Chỉ thị của trung ương, của tỉnh: Chỉ thị của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo bền vững đến năm 2030; tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới; tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng gia đình trong tình hình mới; các kết luận của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chỉ thị số 40-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội; Chỉ thị số 47-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy; Chị thị số 48-CT/TW khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới. Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về xây dựng đội ngũ cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý, nhất là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh đủ phẩm chất, năng lực và uy tín ngang tầm nhiệm vụ đến năm 2030 và những năm tiếp theo; Nghị quyết về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Đề án “Thí điểm xây dựng tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025; Kết luận của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ trong cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Các đại biểu tham dự Hội nghị tại xã Kỳ Phú và các xã...
...Kỳ Đồng
... Kỳ Thọ