Cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh: Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018

12:44 02/03/2018

Sáng ngày 28/2, Cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018. Về dự và chỉ đạo có Đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc Hội, TUV, Bí Thư Huyện ủy. Các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Anh Phong, HUV, Phó Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ quan chủ trì hội nghị và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong khối.

Sáng ngày 28/2, Cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018. Về dự và chỉ đạo có Đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc Hội, TUV,  Bí Thư Huyện ủy. Các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Anh Phong, HUV, Phó Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ quan chủ trì hội nghị và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong khối.

Cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018

Đại biểu tham dự hội nghị.

Đại biểu tham dự hội nghị.
Các đồng chí chủ trì hội nghị

Với tinh thần đoàn kết thống nhất và trách nhiệm cao, trong năm 2017 cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan Huyện ủy đã bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch và chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy để triển khai các mặt công tác, tập trung tham mưu, thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, chất lượng hoàn thành kế hoạch công tác năm 2017. Công tác xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị của Đảng bộ đạt kết quả tốt. Không chỉ làm tốt công tác chuyên môn, cơ quan thường xuyên quan tâm chăm lo đến các phong trào văn hóa_văn nghệ, thể dục_thể thao. Tạo điều kiện về vật chất và tinh thần cho các cá nhân, đoàn thể hoạt động tốt.

Đại biểu tham dự hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Nam, Phó Chủ nhiệm UBKT phát biểu tham luận tại hội nghị.

Các đồng chí tham dự hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, trí tuệ, thẳng thắn thảo luận đóng góp nhiều ý kiến vào các văn bản, báo cáo kết quả công tác năm 2017 và kế hoạch công tác năm 2018 của cơ quan Huyện ủy. Quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý sử dụng tài sản công, nội quy cơ quan..

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Đình Gia, đại biểu Quốc Hội, TUV Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao kết quả thực hiện chuyên môn và các phong trào thi đua trong năm 2017 của cơ quan Huyện ủy. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng yêu cầu toàn thể cán bộ công chức, viên chức người lao động cơ quan Huyện ủy luôn đoàn kết, thống nhất xây dựng môi trường làm việc dân chủ, thân thiện. Quan tâm đến đời sống tinh thần mà đã được qui định trong luật công đoàn tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan Huyện ủy đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kết luận tại hội nghị.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng,  Phó Bí thư Thường trực  Huyện ủy Kỳ Anh đề nghị cơ quan Huyện ủy cần tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho thường trực, ban thường vụ Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, thực hiện có hiệu quả các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội QP_AN, công tác xây dựng Đảng và cũng cố hệ thống chính trị theo từng chức năng nhiệm vụ được giao. Tăng cường công tác nắm bắt tình hình trong nhân dân, kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc tại cơ sở, chú trọng tăng cường các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ Đảng viên, quán triệt và triển khai tổ chức thực hiện các Nghị quyết chỉ thị của Đảng, tiếp tục tham mưu cấp ủy thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ Chính Trị về đẩy mạnh và học tập lảm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Nghị quyết TW4 khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng thực hiện tốt chương trình kiểm tra, giám sát năm 2018 có hiệu quả ./.

Anh Đức