Huyện ủy Kỳ Anh: Gặp mặt Đảng viên, cán bộ cốt cán công giáo nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Mậu Tuất 2018.

12:40 03/02/2018

Huyện ủy Kỳ Anh vừa tổ chức gặp mặt Đảng viên, cán bộ cốt cán công giáo nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Mậu Tuất 2018. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ cùng các đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí là cán bộ Đảng viên, cán bộ cốt cán công giáo trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Anh Phong, HUV, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy chủ trì buổi gặp mặt.

Huyện ủy Kỳ Anh vừa  tổ chức gặp mặt Đảng viên, cán bộ cốt cán công giáo nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Mậu Tuất 2018. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ cùng đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy cùng  các đồng chí là cán bộ Đảng viên, cán bộ cốt cán công giáo trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Anh Phong, HUV, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy chủ trì buổi gặp mặt.

Đại biểu tham dự buổi gặp mặt
Cán bộ, đảng viên cốt cán vùng giáo ở huyện Kỳ Anh tham dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, cấp ủy Đảng, chính quyền  huyện Kỳ Anh đánh giá cao vai trò nòng cốt của các đảng viên là người công giáo trong tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua của địa phương, nhất là phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Các đồng chí chủ trì buổi gặp mặt.
Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh
​ phát biểu tại buổi gặp mặt.

Các đảng viên người công giáo dự buổi gặp mặt đã có nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm, lập trường kiên định trong bối cảnh có nhiều khó khăn; đề nghị huyện có giải pháp cụ thể để chuyển đổi cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm cho lao động ở vùng đồng bào có đạo; nêu một số băn khoăn cũng như giải pháp về công tác dân số, phát triển triển đảng,về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ vùng giáo.

Đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh
​ phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ, đảng viên cốt cán vùng giáo.

Ghi nhận sự đóng góp tích cực của đội ngũ đảng viên là người công giáo, đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh mong muốn đội ngũ cán bộ, đảng viên  cốt cán vùng giáo ở huyện Kỳ Anh phát huy cao vai trò tiên phong, gương mẫu trong phong trào xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Cùng đó, vận động nhân dân thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh.

Hoàng Hạnh, Anh Đức