Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh: Tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng và đảng viên từ 50 tuổi Đảng trở lên tại 2 xã Kỳ Lạc và Kỳ Hợp.

11:24 16/11/2017

Nhân kỷ niệm ngày Đại đoàn kết toàn Dân tộc năm nay, chiều 14/11, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng , Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng và các đồng chí Đảng viên từ 50 tuổi trở lên trên địa bàn xã Kỳ Hợp và Kỳ Lạc (huyện Kỳ Anh) thuộc diện ảnh hưởng sau bão số 10 vừa qua. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Anh Đông, UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Nhân kỷ niệm ngày Đại đoàn kết toàn Dân tộc  năm nay, chiều 14/11, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng , Phó Bí thư Thường trực  Huyện ủy Kỳ Anh  làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng và các đồng chí Đảng viên từ 50 tuổi trở lên trên địa bàn xã Kỳ Hợp và Kỳ Lạc (huyện Kỳ Anh) thuộc diện ảnh hưởng sau bão số 10 vừa qua. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Anh Đông, UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh cùng đoàn
​ tặng quà cho các đảng viên trên 50 tuổi Đảng ở xã  Kỳ Lạc.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh cùng đoàn
​ tặng quà cho gia đình Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nguyễn Viết Trường ở xã Kỳ Lạc

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh cùng đoàn
​ tặng quà cho Mẹ Việt Nam  Anh hùng Trần Thị Uyên ở xã Kỳ Lạc

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Uyên, Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Văn Trường  ở xã Kỳ Lạc và các đồng chí đảng viên trên 50 tuổi Đảng  Hoàng Tiến Hợp, Lê Xuân Kỷ, Phan Đình Nghị, Nguyễn Văn Phu ở xã Kỳ Hợp.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh
cùng đoàn nói chuyện thăm hỏi các đồng chí Đảng viên.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các mẹ Việt Nam Anh hùng cùng các đồng chí Đảng viên. Đồng thời, mong các mẹ Việt Nam Anh hùng cùng  các đồng chí Đảng viên sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, luôn là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, khắc phục và vượt qua khó khăn sau cơn bão số 10./.

Hoàng Hạnh