Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh: Bế giảng lớp Đối tượng Đảng khóa IV năm 2017.

11:25 03/10/2017

Chiều ngày 2/10, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa IV năm 2017. Dự lễ bế giảng có đồng chí Đặng Xuân Lự, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đại biểu tham dự lễ bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa IV  năm 2017.

Các học viên tham dự lễ bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa IV  năm 2017.
Các học viên tham dự lễ bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa IV  năm 2017.

Tham gia lớp đối tượng Đảng khóa IV gồm có 62 học viên, đến từ 16 đơn vị khối Đảng ủy các địa phương trên địa bàn huyện. Sau 1 tuần học tập, nghiên cứu, các học viên đã được tiếp thu 5 bài lý luận chính trị gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; nội dung điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản.

Đồng chí Đặng Xuân Lự, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy
phát biểu tại lễ bế giảng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đặng Xuân Lự, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh đã biểu dương tinh thần và kết quả học tập của các học viên. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy mong muốn; Các học viên tiếp tục nỗ lực cố gắng học tập, vận dụng vào thực tiễn địa phương, tiếp tục phát huy, học tập, tiếp thu để hoàn thiện và phấn đấu sớm đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đặng Xuân Lự, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy
trao phần thưởng cho các học viên hoàn thành xuất sắc khóa học.

Kết thúc lớp học, có 24 học viên xếp loại giỏi chiếm 38,7%, loại khá 38 học viên, chiếm 61,3%, không có học viên xếp loại trung bình.

Đồng chí giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh
trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học.
Hoàng Hạnh