Chi bộ phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh: Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

11:29 31/08/2017

Chiều ngày 30/8, Chi bộ phòng Giáo dục –Đào tạo huyện Kỳ Anh đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – UVBTV – Phó Chủ tich UBND huyện cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại biểu tham dự Đại hội.

Nhiệm kỳ 2015-2017, với sự nỗ lực phấn đấu của từng đảng viên trong chi bộ, cùng sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, chi bộ phòng Giáo dục- Đào tạo đã hoàn thành tốt việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của ngành đề ra đạt một số kết quả nổi bật như giữ vững phổ cập giáo dục Tiểu học mức độ 3, phổ cập THCS mức độ 2, đạt chuẩn phổ cập giáo dục Mầm non trẻ 5 tuổi, xóa mù chữ đạt mức độ 2. Các phương pháp dạy học mới được triển khai sâu rộng có hiệu quả, công nghệ thông tin được mới được áp dụng mạnh mẽ, góp phần nâng cao dạy và học. Tổ chức thành công các hội thi cấp cụm “ Dân ca ví – dặm và trò chơi dân gian”, “ Bé với văn học và làn điệu dân ca”, “ Cô duyên dáng, bé tài năng”…..

Các đồng chí chủ trì Đại hội.

Bên cạnh đó, Chi bộ phòng Giáo dục- Đào tạo  huyện Kỳ Anh  tập trung chỉ đạo các trường học cũng cố trường đạt chuẩn Quốc gia. Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong chi bộ cũng như cán bộ giáo viên nhân viên toàn ngành, tổ chức cho toàn thể cán bộ đảng viên học tập quán triệt Qghị quyết đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết của Ban Chấp hành TW Đảng, Nghị quyết của cấp ủy cấp trên, tham  gia đầy các đợt tập huấn do Huyện ủy, Đảng ủy tổ chức, tổ chức thực hiện nghiêm túc có hiệu quả chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh”.

Nhà giáo ưu tú Trần Đức Nhuận- Phó trưởng phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh
phát biểu tại Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Tại đại hội, các đại biểu đã phát biểu tham luận, đóng góp ý kiến vào Nghị quyết của đại hội chi bộ phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh nhiệm kỳ 2017-2020, tập trung vào các nhiệm vụ trong tâm như: việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, trường học gắn với xây dựng NTM….

Đồng chí  Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- PCT UBND  huyện phát biểu
tại Đại hội Chi bộ phòng Giáo dục- Đào tạo huyện nhiệm kỳ 2017-2020.

Phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – UVBTV – Phó Chủ tich UBND huyện Kỳ Anh đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của phòng giáo dục – đào tạo huyện nhà, bên cạnh những khó khăn thách thức thiếu thốn nhiều về vật chất cũng như con người, kết quả  chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao. Với những kết quả đạt được, ngành giáo dục- đào tạo huyện Kỳ Anh cần khắc phục những tồn tại, hạn chế khó khăn, tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục, nội dung phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, đưa sự nghiệp huyện nhà ngày càng phát triển, góp phần xây dựng huyện Kỳ Anh từng bước trở thành huyện giàu đẹp văn minh.

Đại hội bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã bỏ phiếu bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ Phòng Giáo dục nhiệm kỳ 2017-2020.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- PCT UBND  huyện
​ tặng hoa chúc mừng Chi ủy chi bộ phòng giáo dục- đào tạo nhiệm kỳ 2017-2020.
Đại hội đã tặng hoa cho các đồng chí không tái cử nhiệm kỳ 2017-2020.
Trung Anh