Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh: Bồi dưỡng đối tượng Đảng cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2017.

17:00 17/02/2017

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị, nhất là nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, chiều ngày 9/2, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng khóa 1 năm 2017 cho 64 quần chúng ưu tú là những tân binh chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2017. Dự lễ bế giảng có đồng chí Đặng Xuân Lự- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo các Ban Dân vận, Văn phòng Huyện ủy và Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Trong  thời gian  5 ngày, các tân binh đã được trang bị những nội dung khái quát lịch sử, cương lĩnh và điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, từ đó thể hiện quyết tâm, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi kết thúc khoá học, các tân binh được nâng cao nhận thức về chính trị, trách nhiệm của người công dân ra sức lao động, rèn luyện và học tập.

Đại biểu tham dự lễ bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa I- năm 2017

cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Các tân binh tham gia lớp đối tượng Đảng khóa I- năm 2017.

Thông qua lớp học, góp phần giúp các tân binh xây dựng bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống và nâng cao hơn nữa niềm tin vào đường lối, vai trò lãnh đạo của Đảng. Đây là cơ hội để những tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ được trau dồi thêm kiến thức, phẩm chất đạo đức cũng như nâng cao trình độ chính trị, tạo điều kiện thuận lợi cho tân  binh  hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiến bộ trong thời gian ở quân ngũ.

Đồng chí Đặng Xuân Lự- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh

phát biểu tại lễ bế giảng lớp Đảng viên mới khóa I- Năm 2017.

Trên cơ sở bồi dưỡng nhận thức về Đảng, mỗi tân binh xác định động cơ vào Đảng đúng đắn, phấn đấu rèn luyện tốt trong quân đội, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, có năng lực chuyên môn cao, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, từ đó xây dựng cho mình hướng phấn đấu để trở thành đảng viên, đóng góp sức mình vào công cuộc bảo vệ  Tổ Quốc. Kết thúc lớp học, qua kiểm tra, tỷ lệ khá, giỏi chiếm 39 %; học viên trung bình, chiếm 61%.

Tại lễ bế giảng, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh đã trao quà cho những tân binh hoàn thành xuất sắc khóa học và cấp chứng chỉ hoàn thành lớp đối tượng Đảng cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2017.

Đồng chí Đặng Xuân Lự- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh trao quà cho các tân binh hoàn thành xuất sắc khóa học.

Đồng chí Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh trao chứng chỉ các các tân binh hoàn thành lớp đối tượng Đảng khóa I-năm 2017.

Hoàng Hạnh, Phạm Tuấn