Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh: Trao tặng 20 suất quà cho đảng viên cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Kỳ Anh.

00:18 17/02/2017

Nhằm chia sẻ với những khó khăn đối với đảng viên cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán năm nay, đồng chí Trần Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên– Bí thư Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh vừa đi tặng quà cho các đồng chí Đảng viên cao tuổi hiện có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Kỳ Anh. Cùng đi có đồng chí Trần Đình Tùng –UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Kỳ Anh cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành cấp huyện.

Trong dịp này, đoàn đã đến 20 suất quà, mỗi suất 400 ngàn đồng cho các đồng chí Đảng viên cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Kỳ Hợp và Kỳ Thọ - huyện Kỳ Anh nhằm động viên khích lệ các  đồng chí Đảng viên cao tuổi vượt qua khó khăn trong dịp tết Nguyên đán năm nay. Được biết, đây là số tiền mà Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh huy động sự chung tay, góp sức của các đồng chí Đảng viên trong khối Đảng bộ Doanh nghiệp tỉnh.

và đồng chí Trần Đình Tùng –UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Kỳ Anh

trao quà cho các đồng chí Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Hợp.

Tại các nơi đến tặng quà, đồng chí Trần Văn Kỳ- TUV- Bí thư Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh đã động viên, chia sẻ đối với các đồng chí đảng viên cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, động viên họ sớm vượt khó ốm đau, bệnh tật vươn lên trong cuộc sống. Món quà không chỉ là nguồn động viên, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn mà còn thể hiện tinh thần tương thân, tương ái mỗi khi tết đến xuân về.

Trung Anh