Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

UBND huyện Kỳ Anh bổ nhiệm Trưởng phòng Tư pháp

09:50 27/12/2021

Chiều ngày 27/12, UBND huyện Kỳ Anh đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tư pháp huyện Kỳ Anh. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện.
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Hùng trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tư pháp
đối với đồng chí Lê Đình Nhất

Tại Quyết định số 6999/QĐ-UBND ngày 23/12/2021 của UBND huyện đã bổ nhiệm đồng chí Lê Đình Nhất - Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp huyện Kỳ Anh, thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn với cương vị mới, đồng chí Lê Đình Nhất tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, tham mưu những chính sách phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, nâng cao vị trí vai trò và hiệu lực, hiệu quả quản lý của ngành tư pháp và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên tin tưởng giao phó.

Cán bộ phòng Tài nguyên và Môi trường, Tư pháp tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Lê Đình Nhất - Trưởng phòng Tư pháp huyện bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc và tiếp thu các ý kiến của lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện để tiếp tục xây dựng khối đoàn kết trong Phòng và toàn ngành, phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.