UBND huyện Kỳ Anh bổ nhiệm Trưởng phòng Tư pháp

16:02 27/12/2021

Chiều ngày 27/12, UBND huyện Kỳ Anh đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tư pháp huyện Kỳ Anh. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện.
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Hùng trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tư pháp
đối với đồng chí Lê Đình Nhất

Tại Quyết định số 6999/QĐ-UBND ngày 23/12/2021 của UBND huyện đã bổ nhiệm đồng chí Lê Đình Nhất - Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp huyện Kỳ Anh, thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn với cương vị mới, đồng chí Lê Đình Nhất tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, tham mưu những chính sách phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, nâng cao vị trí vai trò và hiệu lực, hiệu quả quản lý của ngành tư pháp và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên tin tưởng giao phó.

Cán bộ phòng Tài nguyên và Môi trường, Tư pháp tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Lê Đình Nhất - Trưởng phòng Tư pháp huyện bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc và tiếp thu các ý kiến của lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện để tiếp tục xây dựng khối đoàn kết trong Phòng và toàn ngành, phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.