Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các phòng, đơn vị nhân ngày truyền thống

07:38 18/11/2021

Sáng ngày 18/11, Lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa, chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam, Phòng Giáo dục - Đào tạo, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kỳ Anh nhân kỷ niệm 91 năm ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930 - 18/11/2021) và 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kỳ Anh

Các đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy; Trần Thành Nam - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng tham dự.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đã và đang công tác tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phòng Giáo dục - Đào tạo, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị các cấp trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

... Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Kỳ Anh

Biểu dương, ghi nhận sự nổ lực của đội ngũ cán bộ từ huyện đến cơ sở đã làm tốt chức năng, nhiệm vụ; các hoạt động đã dần đi vào chiều sâu, bám sát chức năng, nhiệm vụ của địa phương nhất là trong tình hình dịch bệnh có những diễn biến phức tạp.

Và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kỳ Anh

Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, các ngành, đơn vị cần có nhiều đổi mới, sáng tạo và năng động hơn nữa để nâng cao vị thế của mình; tổ chức nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, thiết thực, đáp ứngyêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Huyền Trang - Trung Anh