Tiếp tục nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm Hồ sơ công việc cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức UBND huyện

11:30 05/03/2021

Chiều ngày 4/3, UBND huyện Kỳ Anh tổ chức Hội nghị nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm hồ sơ công việc cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức UBND huyện.
Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Nguyễn Tiến Hùng nhấn mạnh, trong công tác chỉ đạo, điều hành qua phần mềm hồ sơ công việc vẫn còn nhiều hạn chế, nhất là việc trình ký văn bản, xử lý công việc còn chậm, rất ý phòng, đơn vị phản hồi thông tin qua phần mềm hồ sơ công việc. Mặt khác, việc sử dụng chưa đồng đều trong các phòng ban, đơn vị ảnh hưởng đến việc chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc hội nghị

Vì thế, đồng chí yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức phải tích cực nghiên cứu, để tiếp tục nâng cao kỹ năng sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành, tác nghiệp qua phần mềm hồ sơ công việc, như: cách xử lý văn bản đến, văn bản đi; tra cứu văn bản, thu hồi văn bản đã chuyển; các chức năng về hồ sơ công việc, lịch công tác, tin nội bộ.

Cán bộ, công chức, viên chức UBND huyện Kỳ Anh được giảng viên giới thiệu nhiều nội dung
nhằm nâng cao nghiệp vụ QLNN...

Đồng thời, nâng cao nghiệp vụ quản lý nhà nước về CNTT, kiến thức về an toàn, an ninh thông tin, trình độ, kiến thức về tin học, các kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn công tác chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Huyền Trang - Trung Anh