Bắt giữ đối tượng 8 năm truy nã

11:28 28/01/2021

Công an huyện Kỳ Anh vừa phối hợp với Công an thành phố Phú Quốc (Kiên Giang) bắt giữ đối tượng sau 8 năm lẩn trốn.

Được biết, năm 2012, đối tượng Đào Thuỳ Trang (1992) trú tại xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh cùng một nhóm đối tượng đã thực hiện hành vi “đánh bạc”, bị Công an huyện Kỳ Anh ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. Tuy nhiên, trong thời gian chờ xét xử, đối tượng đã tự ý rời khỏi địa bàn.

Đối tượng Đào Thuỳ Trang tại cơ quan điều tra

Đến tháng 05/2013, Công an huyện Kỳ Anh ra quyết định truy nã đối với Đào Thuỳ Trang.

Từ năm 2013 đến khi bị cơ quan Công an bắt giữ, đối tượng thường xuyên di chuyển đến nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước để lẩn trốn.

Qua rà soát, xác minh tung tích của đối tượng, đến ngày 25/01/2021, Công an huyện Kỳ Anh đã phối hợp với Công an thành phố Phú Quốc vây bắt đối tượng.

Sau khi bị bắt giữ, ngày 27/01/2021, Đào Thuỳ Trang được di lý từ TP. Phú Quốc về Công an huyện Kỳ Anh để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo pháp luật.