Xe máy va chạm với xe tải, hai mẹ con thương, vong

16:59 28/12/2020

Vào khoảng 16h30 phút ngày 27/12, tại Quốc lộ 1A, thuộc địa phận thôn Quảng Ích (xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến hai mẹ con thương vong.

Vào thời điểm trên, xe máy mang BKS 38K1- 152.60 đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, thuộc địa phận thôn Quảng Ích (xã Kỳ Khang) theo hướng từ Nam ra Bắc, có dấu hiệu xi nhan sang đường thì bất ngờ bị xe tải mang BKS 36C – 330.76 đang lưu thông cùng hướng va chạm mạnh.

Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm khiến hai mẹ con là N.T.T (khoảng 40 tuổi) và D.X.V (2002), trú tại thôn Lê Lợi (xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh) và chiếc xe máy trượt dài 10m. Tại hiện trường cho thấy, thân xe máy bị biến dạng, đầu xe tải bị bóp méo, hư hỏng nặng…Hai nạn nhân đã nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, trên đường tới bệnh viện, nạn nhân D.X.V đã không qua khỏi.

Hiện chưa xác định được danh tính của người điều khiển xe tải.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT, Công an huyện Kỳ Anh đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân tai nạn.