Tập đoàn Trường Thành hỗ trợ bà con Kỳ Anh 100 triệu đồng

11:31 26/11/2020

Sáng ngày 26/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam đã hỗ trợ 100 triệu đồng cho đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, bão lũ.

Cùng tham dự, có các đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Trọng Lý – UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Dương Thị Vân Anh – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tập đoàn Trường Thành trao 100 triệu đồng ủng hộ bà con Kỳ Anh khắc phục khó khăn

Thiên tai, bão lũ đã làm người dân huyện Kỳ Anh khốn đốn, chịu nhiều thiệt hại nặng nề. Để tiếp sức cho đồng bào miền Trung sớm ổn đinh cuộc sống, vượt qua khó khăn, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành đã gửi tới Ban cứu trợ Huyện Kỳ Anh 100 triệu đồng để hỗ trợ bà con sớm ổn định cuộc sống.

Ông Đặng Trần Quyết – Giám đốc Khối phát triển dự án Trường Thành chia sẻ, trong thời gian qua đồng bào Kỳ Anh chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi thiên tai, bão lũ, đời sống người dân vô cùng khó khăn. Là một doanh nghiệp, chúng tôi thấy rằng, mình cần có trách nhiệm và nỗ lực đóng góp phần nào để hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn này, nhằm xoa dịu những khó khăn mà họ đang phải gánh chịu.

Thay mặt ban cứu trợ huyện, đồng chí Trần Thành Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc với tấm lòng và tình cảm của Tập đoàn Trường Thành. Đồng thời cũng mong muốn, tập đoàn tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Huyện trong những dự án nhà tình nghĩa, hoàn cảnh khó khăn tiếp theo.